Cửu Long Thành Trại: Vây Thành

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành

img8.0
2024 Trọn bộ 125 Phút 10 Trung Quốc Hồng Kông

xem phim Cửu Long Thành Trại: Vây Thành vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Cửu Long Thành Trại: Vây Thành vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Cửu Long Thành Trại: Vây Thành vietsub nói Lấy bối cảnh những năm 1980, chàng thanh niên gặp rắc rối Chan Lok-kwun vô tình đi vào Thành phố có tường bao quanh, phát hiện ra trật tự giữa sự hỗn loạn của nó và học được những bài học quan trọng trong cuộc sống trên đường đi. Tại Walled City, anh trở thành bạn thân của Shin, Master thứ mười hai và AV. Dưới sự lãnh đạo của Cyclone, họ chống lại sự xâm lược của kẻ phản diện Mr. Big trong hàng loạt trận chiến khốc liệt. Cùng nhau, họ thề sẽ bảo vệ nơi trú ẩn an toàn là Thành phố có tường bao quanh Cửu Long..Bình luận Cửu Long Thành Trại: Vây Thành vietsub xem phim.

Đạo diễn: Soi Cheang

Thể loại: Hành Động, Hình Sự

Diễn viên: Louis Koo, 洪金寶, Raymond Lam, Terrance Lau, 任賢齊, Philip Ng Wan-Lung, Tony Wu, Man Kit Cheung, Kenny Wong Tak-Ban, Fish Liew

Xem Phim
(8.0 sao / 1 đánh giá)
Background

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap